THÔNG TIN CHÍNH SÁCH

 LỢI ÍCH KHI BẠN THAM GIA BÁN SỈ CÙNG MỸ PHẨM THANH TRANG

 

Thật sự có rất nhiều bạn khi mới bắt đầu chuyển sang lấy hàng mỹ phẩm Thanh Trang cũng đều nghĩ rằng việc trực tiếp lấy hàng từ công ty, giá sẽ ưu đãi hơn rẻ hơn và có nhiều chính sách thưởng hơn so với việc lấy hàng từ các hệ thống nhà phân phối. Nhưng điều đó có thật sự đúng không??Chính sách tham gia hệ thống mỹ phẩm Thanh Trang

Điều bạn nghĩ hoàn toàn sai lệch, tại sao lại thế?? Là do bạn chưa tìm hiểu kỉ về tất cả các hệ thống mỹ phẩm Thanh Trang. Việc lấy hàng từ các nhà phân phối, ở bất kì đâu thì giá của công ty Thanh Trang cũng đã niêm yết từng sản phẩm , không thể nào bán phá giá được. Chỉ khác ở chổ là:

Chính sách tham gia hệ thống mỹ phẩm Thanh Trang

Lấy hàng trực tiếp từ công ty: Bạn sẽ phải mất nhiều phí vận chuyển hàng hóa,  nhận hàng sẽ chậm hơn do công ty không có sẳn shiper đi giao hàng cho bạn ngay lập tức, chế độ tư vấn khi bạn cần hỗ trợ nhanh thì công ty cũng sẽ chậm hơn nhiều so với nhà phân phối. Còn việc các bạn muốn làm cộng tác viên, khách sỉ, chi nhánh, đại lý thì chế độ tư vấn khi bạn cần sẽ chậm hơn rất nhiều nữa. Vì các nhà phân phối lấy ít nhất cũng 100 triệu nên họ sẽ dược ưu tiên hơn.

Chính sách tham gia hệ thống mỹ phẩm Thanh Trang

Lấy hàng trực tiếp từ Nhà phân phối: Bạn chỉ mất ít phí thôi do nhà phân phối đó có thể chia sẻ phí gửi hàng nơi xa cho bạn, còn được free ship nữa… Giao hàng sẽ nhanh hơn, chế độ tư vấn khi bạn cần hỗ trợ nhanh cũng sẽ ok hơn rất nhiều. Ngoài việc nhận thưởng doanh số từ công ty, thì nhà phân phối cũng thưởng thêm cho bạn để khuyến khích bán hàng tốt hơn... Thưởng thêm khi đạt doanh số do họ đưa ra quy định cho bạn để đạt móc doanh đó.

Chính sách tham gia hệ thống mỹ phẩm Thanh Trang

Chính vì thế nếu các bạn đã từng có kinh nghiệm trong việc bán hàng mỹ phẩm Thanh Trang thường họ chọn nhà phân phối để lấy hàng để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
Chính sách tham gia hệ thống mỹ phẩm Thanh Trang

PHẦN I: CÁC KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM THANH TRANG – HỆ THỐNG PÉ HIỀN

 

KHÁCH BUÔN (KHÁCH SỈ)

- Lấy 3 hoặc 5 sản phẩm cùng loại

- Đơn hàng có 1 loại đủ số lượng 5, có thể lấy kèm các sản phẩm khác số lượng nhỏ hơn 5

CHI NHÁNH

- Khách hàng sẽ được làm chi nhánh nếu thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau đây (chú ý chỉ cần 1 trong 2 điều kiện nhé)

+ Thứ nhất: Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 3 triệu đồng

+ Thứ 2: Đã là "khách buôn" và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng đạt 3 triệu đồng (Số liệu này có thể thay đổi theo mỗi tháng tùy hệ thống và khả năng của từng bạn)

-> Sau khi trở thành "chi nhánh" khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá "chi nhánh" tùy theo nhu cầu của mình, các đơn hàng sau không nhất thiết phải đạt đúng 3 triệu đồng.

ĐẠI LÝ

- Khách hàng sẽ được làm đại lý nếu thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau đây (chú ý chỉ cần 1 trong 2 điều kiện nhé)

+ Thứ nhất: Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 7 triệu đồng

+ Thứ 2: Đã là "chi nhánh" và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng đạt 7 triệu đồng (Số liệu này có thể thay đổi theo mỗi tháng tùy hệ thống và khả năng của từng bạn)

-> Sau khi trở thành "đại lý" khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá "đại lý" tùy theo nhu cầu của mình, các đơn hàng sau không nhất thiết phải đạt đúng 7 triệu đồng.

TỔNG ĐẠI LÝ (CẤP 1 - 2 - 3)

- Khách hàng sẽ được làm tổng đại lý (1 - 2 - 3) nếu thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau đây (chú ý chỉ cần 1 trong 2 điều kiện nhé)

+ Thứ nhất: Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu (20 - 35 - 50) triệu đồng

+ Thứ 2: Đã là "đại lý" và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng đạt (20 - 35 - 50) triệu đồng (Số liệu này có thể thay đổi theo mỗi tháng tùy hệ thống và khả năng của từng bạn)

-> Sau khi trở thành "tổng đại lý" khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá "tổng đại lý" tùy theo nhu cầu của mình, các đơn hàng sau không nhất thiết phải đạt (20 - 35 - 50) triệu đồng.

 (Số liệu này có thể thay đổi theo mỗi tháng tùy hệ thống và khả năng của từng bạn)

          Ngoài các chính sách ưu đãi trên, hệ thống phân phối cấp 1 độc quyền mỹ phẩm Thanh Trang – Hệ Thống Taurus Hiền còn có thêm phần thưởng và những chính sách ưu đãi vô cùng tuyệt vời như ship hàng, tư vấn, thưởng nóng…

 

PHẦN II. BẢNG GIÁ VÀ CHIẾC KHẤU

          Kính mời quý khách hàng liên với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua:

  • Email: myphamthanhtrang@gmail.com
  • SĐT: 0916 985 016 (zalo, facebook) hoặc inbox
  • Fanpage:  để được gửi bảng giá nhé..!! 

PHẦN III: MỨC THƯỞNG VÀ ƯU ĐÃI

  • Hệ thống Pé Hiền luôn có các mức thưởng để khuyến kích và động viên tin thần làm việc của bạn... Sẽ được thay đổi tùy theo khả năng. Cam kết sẽ luôn là động lực thúc đẩy cho sự cố gắng của bạn.

Chú ý :

- Mức thưởng áp dụng chung cho toàn hệ thống Pé Hiền không phân biệt khách sỉ hay đại lý , tổng đại lý của mỹ phẩm Thanh Trang.

- Tất cả các Đại lý, tổng đại lý, khách buôn nếu có bất kì vi phạm nào trong tháng tùy mức độ sẽ bị cắt mức thưởng.

- Phần quà do nhà phân phối chỉ định và được thông báo cho mỗi thành viên trong nhóm.

Ngoài các chỉnh sách cơ bản của hãng, chúng tôi luôn có thêm các phần thưởng dành riêng cho các Khách Buôn và Đại lý, Tổng đại lý cũng như các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như Ship hàng, tư vấn, thưởng nóng,... (Chi tiết đang được cập nhật.)

Phần IV: CÁCH THỨC THAM GIA

1. Đăng ký làm cộng tác viên : -> Hệ thống Pé Hiền (đang cập nhật)

2. Đăng ký làm khách buôn, đại lý

A. Các yêu cầu cơ bản

1. Cung cấp đầy đủ thông tin khi tham gia (Họ tên, SĐT, Địa chỉ... )

B. Các yêu cầu riêng

- Xem lại PHẦN I: CÁC KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM THANH TRANG – HỆ THỐNG PÉ HIỀN

chính sách tham gia hệ thống mỹ phẩm Thanh Trang

C. Duy trì đại lý khách buôn :

Khi khách hàng của hệ thống Pé Hiền – Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Thanh Trang trở thành khách buôn, chi nhánh, đại lý, tổng dại lý hàng tháng thì khách hàng phải đạt doanh số sát theo yêu cầu của hệ thống Pé Hiền đưa ra, trường hợp khách  đạt doanh số quá thấp thì sẽ bị hạ cấp mình đang giữ. Có chi tiết khi tham gia vào hệ thống.

 

 >>>> Mới kinh doanh bạn chọn sản phẩm này: http://bit.ly/2y7ISRH

>>> Click xem tất cả các sản phẩm của chúng tôi: http://bit.ly/2qMXpL6