Kem Tẩy Lông Thanh Trang

150.000đ

015

Là phụ nữ đa số các chị em rất ghét những sợi lông gây mất thẩm mỹ, vì vậy hãy sử dụng Kem Tẩy Lông Thanh Trang để loại bỏ đi những sợi lông đáng ghét xấu xí ấy nhé. Dùng Kem Tẩy Lông Thanh Trang, lông bạn sẽ ngày mọc yếu hơn, chậm hơn, thưa dần nữa luôn.


Còn hàng

Bạn muốn lông mọc thưa, mảnh, để thoa kem nhanh cải thiện da hơn, trắng nhanh hơn sau khi tẩy lông? Tẩy lông một cách NHANH - GỌN - ĐƠN GIẢN - TIẾT KIỆM - AN TOÀN - KHÔNG ĐAU ĐỚN? Và quan trọng là phải THẬT SỰ HIỆU QUẢ !!! Đó chính là điểm lớn nhất của kem tẩy lông Thanh Trang nhé..!!

Kem Tẩy Lông Thanh Trang

(Mẫu kem tẩy lông Thanh Trang)


     ƯU ĐIỂM KEM KEM TẨY LÔNG THANH TRANG:
Kem tẩy lông Thanh Trang: TẨY LÔNG NHẸ NHÀNG, KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN, KHÔNG VIÊM CHÂN LÔNG. Tẩy sạch lông, làm trắng da, bổ sung độ ẩm cho da, làm săn chắc da, se khít lỗ chân lông.Đặt biệt hoạt chất trong kem cũng làm tan lớp da lão hóa tạo nên một lớp da trắng hơn, mịn màn hơn.

Kem Tẩy Lông Thanh Trang

(Mẫu kem tẩy lông Thanh Trang)

     THÀNH PHẦN: Aqua, Calcium Thioglycolate Stearyl Alcohol,.. Một số thành phần khác không gây kích ứng da, không gây tác hại da. Đặc biệt lên đến 70% hàm lượng kem dưỡng da, tẩy sạch lông thêm làn da trắng mịn luôn.

 

Kem Tẩy Lông Thanh Trang

(Tuyp kem tẩy lông 75ml)

CÁCH DÙNG KEM TẨY LÔNG THANH TRANG:

 • Không sử dụng trên da mặt
 • Rữa sạch da, lau khô. Thoa một lớp đủ để che phủ, ôm lông sát da, chờ 3 – 5 phút (Lúc này tùy thuộc vào lông cứng hay mềm)
 • Lông tơ mềm mại: Sau 2 – 4 phút
 • Lông nách, lông cứng: Sau 4 – 5 phút
 • Sau đó dùng khăn ướt lau sạch và rữa thật sạch bằng nước.
 • Có thể dùng thường xuyên (1 – 2 lần/ tuần)
  Kem Tẩy Lông Thanh Trang
 • (Sau khi khách dùng kem tẩy lông Thanh Trang)
 • CHỈ TIÊU KÍCH ỨNG DA:

  • Không gây kích ứng da, không gây tác hại da
  • Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với mắt.

   >>>> Click để xem mặt nạ body từ thiên nhiên:http://bit.ly/2qxYc5V

   >>>> Click để xem sữa tắm cực thơm và trắng da: http://bit.ly/2rkI1tP

   >>>> Click để xem kem dưỡng body trắng sang da: http://bit.ly/2rkIxrO
   Tất cả các SẢN PHẨM trên thị trường không phải sản phẩm nào cũng được cấp giấy công bố được phép lưu hành. Và không phải giấy công bố nào cũng thật 100%, sự thật là có rất nhiều hình ảnh tờ giấy được đăng tải lên các trang mạng, nhưng sản phẩm đó hoàn toàn không có giấy công bố thật mà họ dùng công nghệ photoshop để chỉnh sửa hình ảnh, nhằm đánh lừa Khách Hàng và hệ thống bán hàng. ( Nếu sản phẩm có giấy công bố thật thì họ sẽ không ngại quay video tường tận các tờ giấy ấy công khai cho Khách Hàng và Hệ Thống bán hàng xem )


  •  THANH TRANG luôn Chất Lượng - Hiệu Quả - An Toàn - Trách Nhiệm - Nhà máy giấy tờ đầy đủ tiêu chuẩn - Hợp Pháp.

  •  

   ( Phiếu công bố sản phẩm Kem Tẩy Lông Thanh Trang ) 

Giờ đây bạn đã không còn hoang mang khi sử dụng sản phẩm nữa nhé! 

Để mua hàng tiêu chuẩn và tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, các bạn vui lòng tìm hiểu cũng như đặc hàng sản phẩm Kem Tẩy Lông Thanh Trang tại website: https://myphamthanhtrang.vn/, hoặc liên hệ nhân viên tư vấn qua số hotline: 0869.250.046

Bình luận