=====CẦN HỢP TÁC TỔNG ĐẠI LÝ – ĐẠI LÝ – CHI NHÁNH - KHÁCH BUÔN MỸ PHẨM THANH TRANG TRÊN TOÀN QUỐC======

Team 2S luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp, kinh doanh mỹ phẩm online, các bạn muốn tự do thời gian, thoải mái thu nhập và đặt biệt được làm đẹp không giới hạn với những loại mỹ phẩm mà mình đang kinh doanh, hay những anh chị công nhân, nhân viên văn phòng và mẹ bĩm sữa muốn kiếm thêm thu nhập hàng tháng, chúng tôi không giới hạn độ tuổi, bạn là ai? đang làm gì? Và ở đâu? Chỉ cần bạn hợp tác, siêng năng, ham muốn kiếm tiền và thật sự muốn học hỏi kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh online, thì chắc chắn chúng ta về cùng 1 nhà là rất phù hợp nhé. Hiện tại Team 2S chúng tôi đang phân phôi độc quyền mỹ phẩm Thanh Trang nên việc chính sách thưởng và hỗ trợ thì cực kì tuyệt vời cho bạn.

(Khóa học trại Huấn Luyện Lãnh Đạo cấp cao công ty Mỹ Phẩm Thanh Trang)

Tại sao Team 2S chọn mỹ phẩm Thanh Trang để phân phối độc quyền? Vì sản phẩm trên cả tuyệt vời về chất lượng, khi bạn mang đến một giải pháp cho khách hàng đang gặp phải vấn đề thì sẽ tạo được lòng tin, uy tín của bạn, và sự yêu mến của khách hàng, điều đó rất thuận lợi cho công việc kinh doanh lâu dài về sau. Đến với mỹ phẩm Thanh Trang và về ngôi nhà chung của Team 2S đang xây dựng thì bạn đã có 1 đại gia đình trên cả tuyệt vời ở đấy.

 (Karaoke cùng Team 2S)

Vấn đề làm sao bán được hàng luôn là vấn đề quan trọng nhất với bất kì ai khi mới bắt đầu tham gia vào việc kinh doah online, với những bạn bán hàng ở vị trí đẹp, khách tự tìm đến bạn mua hàng thì không nói, nhưng với những bạn vốn ít và chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh thì bán hàng online luôn là giải pháp tốt nhất. Khi bạn đến với ngôi nhà chung của Team 2S việc này sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, Chúng tôi Team 2S sẽ dẫn bạn CÙNG BƯỚC, TIẾN và CHINH PHỤC cùng đội nhóm chúng tôi! Mục tiêu đội nhóm của Team 2S là: ĐOÀN KẾT + MỞ RỘNG + PHÁT TRIỂN!!

Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Thanh Trang - Team Pé Hiền

(Tất niên cuối năm Nhà Phân Phối xuất sắc mỹ phẩm Thanh Trang)

Quyền lợi khi bạn tham gia vào ngôi nhà của Team 2S như sau: Thưởng nóng tiền mặt khi mới tham gia vào hệ thống (tùy cấp) bạn liên hệ trực tiếp NPPM Team 2S 0916.985.016 để biết chính xác, hỗ trợ phí ship 100% trên toàn quốc, hỗ trợ khách khu vực xung quanh cho bạn (nếu có), hỗ trợ lên cấp theo quý, thưởng doanh số quý cuối năm, tranning sản phẩm bán theo phễu, hỗ trợ năng cao kỉ năng bán hàng online, hỗ trợ một số công cụ markating cần thiết cho công việc kinh doanh như SEO website, Facebook Marketing, Facebook Ads, Zalo, Zalo Ads, Chatbot, Kênh Youtube, Sàn TMĐT (lazada, shoppee, sendo).... Có team hỗ trợ tư vấn cho khách hàng đối với những bạn mới, cung cấp hình ảnh, feeback về sản phẩm, hỗ trợ túi đựng và hóa đơn, có event cuối năm của hệ thống và phát thưởng, bằng khen đối với những cá nhân có thành tích xuất sắc, đi quẩy khi cả team đạt doanh số của công ty đưa ra ở mỗi quý. Luôn phấn đấu không ngừng.

(Cả Team cùng nhau học cách bán hàng)

Team 2S chúng tôi muốn bạn tin rằng bán hàng online cũng là 1 công việc thật sự kiếm ra nhiều tiền để phục vụ cho nhu cầu của bạn, chứ không phải là công việc làm để kiếm thêm thu nhập nếu bạn thật sự tâm huyết nó. Chúng tôi Team 2S tự tin nói với bạn rằng, tôi sẽ giúp được bạn, chỉ cần bạn tin tưởng và cố gắng, tâm huyết vào nó, và đặt biệt muốn đi xa cùng chúng tôi!! 

Nếu bạn đã đọc đến đây và vẫn muốn bán mỹ phẩm online, để tự do thời gian, thoải mái thu nhập và đặc biệt là luôn được làm đẹp không giới hạn với những sản phẩm mình đang kinh doanh thì liên hệ: 0916.985.016 (gặp Hiền) hoặc add zalo, facebook Team 2S thân chào và hẹn gặp lại bạn!!

>>> Mới kinh doanh bạn chọn sản phẩm này: http://bit.ly/2y7ISRH

>>> Click xem tất cả các sản phẩm của chúng tôi: http://bit.ly/2qMXpL6