Bột Mask Thảo Dược Thanh Trang

270.000đ

Khi bạn đang dùng dung dich mụn nám Thanh Trang có thể kết hợp với bột mask thảo dược Thanh Trang để thúc đẩy nhanh hơn quá trình tái tạo da. Bột mask thảo dược Thanh Trang làm trắng sáng da, mịn da và se khít lỗ chân lông.


Còn hàng

Bột mask thảo dược Thanh Trang là hủ dạng bột từ thiên nhiên 100% màu trắng chúng ta có thể vừa dùng làm sữa rữa mặt để loại bỏ những lớp bụi bẩn trên da mặt, bên cạnh đó trong quá trình sử dụng dung dịch mụn nám Thanh Trang bạn muốn đắp mặt thì loại này cũng hỗ trợ luôn nhé. Dùng mask làm mền da, mịn da và giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo da của bạn nhé..!!

  Bột Mask Thảo Dược Thanh Trang

(Mẫu bột mask thảo dược Thanh Trang)

          Thành phần chính trong bột mask thảo dược Thanh Trang: Nhân sâm, phấn hoa, bạch linh cúc, tinh bột nghệ, trà xanh, cam thảo, hoa hồng… Và một số loại thảo dược thiên nhiên quý giá khác.

Bột Mask Thảo Dược Thanh Trang

(Khách hàng dùng bột mask thảo dược)

          Công dụng bột mask thảo dược Thanh Trang: Thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo da, giúp da căng mịn, trắng sáng, se khít lỗ chân lông, sạch, giảm nhờn, ngừa mụn. Săn chắc da mặt và đặt biệt còn ngăn ngừa lão hóa da, giúp lưu thông các mạch máu trên da, làm trẻ hóa da mặt. Đặc biệt đối với những làn da dầu, nhờn nhiều cành nên dùng kèm bột Mask, vì bột Mask trong 1 - 2 tuần kiềm nhờn bạn thấy rõ rệt.

       Bột Mask Thảo Dược Thanh Trang

(Bột mask đắp lên da)

          Hướng dẫn sử dụng:

  • Rữa mặt: Làm ướt da mặt, trộn nữa muỗng bột mask với nước (muỗng sữa chua), rữa và massage đều mặt, có thể dùng thay thế sữa rữa mặt.
  •   Bột Mask Thảo Dược Thanh Trang
  • (Giấy công bố sản phẩm được lưu hành trên thị trường)
  • Đắp mặt bằng bột mask thảo dược Thanh Trang: Trộn 1 – 2 muỗng bột mask với sữa tươi không đường (muỗng sữa chua), đắp 20 – 30 phút rồi rữa mặt lại bằng nước sạch, 2 – 3 lần/ tuần
  • Hạn dùng : 6 tháng kể từ khi mở hộp.

>>> Click vào video bên dưới xem chi tiết Cách Sử Dụng Bột CX3 Thảo Dược Thanh Trang:

>>>> Click xem SIÊU THẦN DƯỢC trị mụn: http://bit.ly/2y7ISRH

Tất cả các SẢN PHẨM trên thị trường không phải sản phẩm nào cũng được cấp giấy công bố được phép lưu hành. Và không phải giấy công bố nào cũng thật 100%, sự thật là có rất nhiều hình ảnh tờ giấy được đăng tải lên các trang mạng, nhưng sản phẩm đó hoàn toàn không có giấy công bố thật mà họ dùng công nghệ photoshop để chỉnh sửa hình ảnh, nhằm đánh lừa Khách Hàng và hệ thống bán hàng. ( Nếu sản phẩm có giấy công bố thật thì họ sẽ không ngại quay video tường tận các tờ giấy ấy công khai cho Khách Hàng và Hệ Thống bán hàng xem )
 THANH TRANG luôn Chất Lượng - Hiệu Quả - An Toàn - Trách Nhiệm - Nhà máy giấy tờ đầy đủ tiêu chuẩn - Hợp Pháp.

( Phiếu công bố sản phẩm Bột Mask Thảo Dược Thanh Trang )

Giờ đây bạn đã không còn hoang mang khi sử dụng sản phẩm nữa nhé!

Để mua hàng tiêu chuẩn và tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, các bạn vui lòng tìm hiểu cũng như đặc hàng sản phẩm Bột Mask Thảo Dược Thanh Trang tại website: https://myphamthanhtrang.vn/, hoặc liên hệ nhân viên tư vấn qua số hotline: 0869.250.046

Bình luận