Chính sách bảo mật thông tin khách hàng mỹ phẩm Thanh Trang .Vn

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng mỹ phẩm Thanh Trang .Vn

( Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP)

1) MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

- https://myphamthanhtrang.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

  • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ https://myphamthanhtrang.vn. Khi Quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại trang Website của chúng tôi.

- Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 * Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty

 * Số điện thoại:

 * Email: 

 * Địa chỉ giao hàng:

 * Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:

 * Địa chỉ giao dịch:

- Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

 + Giao hàng quý khách đã mua tại https://myphamthanhtrang.vn

 + Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

 + Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

 + Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

 + Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

- Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.

- Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 2) PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

  • Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web https://myphamthanhtrang.vn chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

 3) THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

https://myphamthanhtrang.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi Quý khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 4) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

  • Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

  • Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẽ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.

 


Tin tức liên quan

Thuốc đông y trị nám loại bỏ triệt để gốc nám, tàn nhang
Thuốc đông y trị nám loại bỏ triệt để gốc nám, tàn nhang

168 Lượt xem

Nếu đã chán nản với liệu trình trị nám - tàn nhang ở Spa hoặc mỹ phẩm hóa học, bạn có thể thử với thuốc đông y trị nám Thanh Trang. Đây sẽ là lựa chọn cuối cùng và duy nhất dành cho bạn. Bởi nếu trị nám Thanh Trang không làm được thì chẳng có phương pháp nào khác giúp được bạn. Chúng tôi không hề “thần thánh hóa” sản phẩm mà thực tế người dùng đã chứng minh.
Da sạch mụn và rạng rỡ nhờ serum trị mụn thâm nọc rắn
Da sạch mụn và rạng rỡ nhờ serum trị mụn thâm nọc rắn

135 Lượt xem

Mụn, thâm mụn là vấn đề rất dễ gặp ở da, nhất là với lứa tuổi dậy thì và người có cơ địa da mụn. Phải làm sao để loại bỏ hết mụn thâm? Bạn có thể sẽ mất tới vài chục triệu để đi làm đẹp ở các Spa. Đầu tư bộ mỹ phẩm trị mụn thâm đắt tiền cũng ngốn của bạn cả chục triệu đồng. Ở bài viết này, chúng tớ xin được bật mí tới bạn tuyệt chiêu trị mụn thâm ngon-bổ-rẻ nhất.
Sản phẩm trị thâm mụn Thanh Trang gồm những gì, giá bao nhiêu?
Sản phẩm trị thâm mụn Thanh Trang gồm những gì, giá bao nhiêu?

49 Lượt xem

Thương hiệu mỹ phẩm Thanh Trang nổi tiếng với những sản phẩm trị thâm mụn chiết xuất thiên nhiên. Bộ mỹ phẩm trị mụn thâm Thanh Trang có hiệu quả vượt trội, loại bỏ triệt để mụn và xóa tan các nốt thâm cứng đầu. Làn da của bạn hoàn toàn có thể trở nên láng mịn, trắng hồng và tươi tắn chưa từng có. Vậy bộ mỹ phẩm chữa mụn thâm Thanh Trang gồm những gì, giá bao nhiêu?
Cách trị thâm mụn tự nhiên an toàn nhất cho da nhạy cảm
Cách trị thâm mụn tự nhiên an toàn nhất cho da nhạy cảm

127 Lượt xem

Cách trị thâm mụn tự nhiên là lựa chọn an toàn dành cho da nhạy cảm. Phương pháp trị mụn tự nhiên không sưng đỏ, không bong da và quan trọng nhất là không kích ứng, không tác dụng phụ. Dưới đây là các cách trị thâm mụn cho da nhạy cảm bằng những nguyên liệu thiên nhiên dịu nhẹ nhất.
Mỹ phẩm Thanh Trang có tốt không? Có an toàn không?
Mỹ phẩm Thanh Trang có tốt không? Có an toàn không?

136 Lượt xem

Bạn muốn chắc chắn rằng mỹ phẩm Thanh Trang có tốt không, có an toàn không trước khi sử dụng? Đây là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ra mắt cuối năm 2016. Cho đến nay, mỹ phẩm Thanh Trang đã phát triển chi nhánh ở khắp các tỉnh thành, sản phẩm có mặt ở rất nhiều Spa và hiệu thuốc. Để yên tâm nhất, mời bạn tìm hiểu xem mỹ phẩm Thanh Trang có thực sự tốt như quảng cáo?
Chấm tàn nhang bằng thuốc đông y Thanh Trang có hết không?
Chấm tàn nhang bằng thuốc đông y Thanh Trang có hết không?

144 Lượt xem

Biết đến sản phẩm trị tàn nhang siêu cấp của Thanh Trang, nhiều người vỡ òa hạnh phúc vì đã tìm ra “chân ái”. Thế nhưng, bạn vẫn đang băn khoăn liệu rằng chấm tàn nhang bằng thuốc đông y Thanh Trang có hết được không? Tinh chất chấm tàn nhang Thanh Trang có thực sự hiệu quả như những hình ảnh feedback mà bạn đã nhìn thấy? Hãy cùng chúng mình khám phá nào!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng