Chính sách bảo mật thông tin khách hàng mỹ phẩm Thanh Trang .Vn

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng mỹ phẩm Thanh Trang .Vn

( Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP)

1) MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

- https://myphamthanhtrang.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

  • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ https://myphamthanhtrang.vn. Khi Quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại trang Website của chúng tôi.

- Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 * Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty

 * Số điện thoại:

 * Email: 

 * Địa chỉ giao hàng:

 * Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:

 * Địa chỉ giao dịch:

- Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

 + Giao hàng quý khách đã mua tại https://myphamthanhtrang.vn

 + Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

 + Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

 + Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

 + Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

- Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.

- Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 2) PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

  • Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web https://myphamthanhtrang.vn chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

 3) THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

https://myphamthanhtrang.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi Quý khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 4) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

  • Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

  • Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẽ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.

 


Tin tức liên quan

Vì sao dùng thuốc đặc trị nám tàn nhang Thanh Trang bị đỏ rát?
Vì sao dùng thuốc đặc trị nám tàn nhang Thanh Trang bị đỏ rát?

2646 Lượt xem

Làn da ửng đỏ, ngứa rát nhẹ là hiện tượng có thể gặp khi sử dụng thuốc đặc trị nám tàn nhang Thanh Trang. Đây là phản ứng hoàn toàn bình thường, đã được kiểm nghiệm ở mức độ an toàn cho da và không gây sưng phù, tác dụng phụ. Một số trường hợp có thể ửng đỏ và bỏng rát nhiều hơn thông thường. Bạn xem giải đáp dưới đây để hiểu rõ và an tâm điều trị nhé!
Sở hữu làn da láng mịn cùng serum trị mụn đầu đen Nọc Rắn
Sở hữu làn da láng mịn cùng serum trị mụn đầu đen Nọc Rắn

503 Lượt xem

Mụn đầu đen không gây đau nhức như các loại mụn trứng cá khác nhưng lại rất kém thẩm mỹ. Chúng là những nốt đen sần sùi, thô ráp xuất hiện nhiều ở mũi, trán hoặc má, cằm khiến cho làn da trở nên thiếu sạch sẽ. Bạn đã từng lột mụn đầu đen, đắp mặt nạ và thử nhiều cách nhưng không thành công? Xem ngay bí quyết xóa sổ mụn đầu đen bằng serum Nọc Rắn nhé!
Từ A-Z việc cần làm nếu muốn tái tạo da mặt thành công
Từ A-Z việc cần làm nếu muốn tái tạo da mặt thành công

203 Lượt xem

Bạn đã từng bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đầu tư  tái tạo da nhưng chưa hiệu quả? Bạn đã nghĩ đến việc sẽ bỏ cuộc, không muốn tốn thêm bất cứ thời gian và công sức nào cho việc tái tạo da? Chớ vội nản lòng bạn ơi! Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn đạt được kết quả tái tạo da như ý muốn. Làm giàu thì khó chứ làm đẹp không hề khó! Note lại ngay từ A-Z việc cần làm này nhé!
Đông Y Dược Thanh Trang Đổi Thành Dung Dịch Mụn Thâm Nám Thanh Trang
Đông Y Dược Thanh Trang Đổi Thành Dung Dịch Mụn Thâm Nám Thanh Trang

2121 Lượt xem

Có rất nhiều bạn gửi thắc mắc về Cty Thanh Trang cho việc đổi mẫu và tên Đông Y Dược Thanh Trang Đổi Thành Dung Dịch Mụn Thâm Nám Thanh Trang một cách đột ngột. Như vậy thì chất lượng sản phẩm có thay đổi không? Khách hàng họ cũng quyen với mẫu cũ, việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống bên dưới, hàng tồn đọng, khó bán ra?? Hệ thống bên dưới đã gửi thắc mắc về như thế. Vậy còn bạn nghĩ gì về việc này??
Tái tạo da bằng thuốc đông y và những điều cần biết
Tái tạo da bằng thuốc đông y và những điều cần biết

67 Lượt xem

Những năm gần đây, tái tạo da bằng thuốc đông y được đề cập đến rất nhiều trên các diễn đàn làm đẹp. Thế nhưng, không phải ai cũng có hiểu biết cần thiết về đông y tái tạo da để sử dụng đúng cách. Thảo dược đông y tái tạo da có thể mang tới hiệu quả như mong đợi, nhưng cũng có thể gây tác dụng ngược nếu sử dụng sai cách. Cùng xem những thông tin cần biết về tái tạo da đông y nhé!
Serum Nọc Rắn trị mụn không sưng, không bong, hết mụn sau 5 ngày
Serum Nọc Rắn trị mụn không sưng, không bong, hết mụn sau 5 ngày

416 Lượt xem

Bạn đang kiếm tìm sản phẩm trị mụn cấp tốc để có làn da xinh đi dự sự kiện, đi chơi cùng bạn bè? Serum Nọc Rắn trị mụn là lựa chọn tuyệt vời khi có thể xóa sạch mụn chỉ sau 3-5 ngày sử dụng. Quy trình trị mụn cùng Serum Nọc Rắn cực kỳ nhẹ nhàng vì không gây sưng đỏ, không châm chích và không bong da.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng