Mặt Nạ Cao Cấp Dưỡng Da CX3 Thanh Trang

270.000đ

Khi bạn đang dùng dung dich mụn nám Thanh Trang có thể kết hợp với bột mask thảo dược Thanh Trang để thúc đẩy nhanh hơn quá trình tái tạo da. Bột Mặt Nạ Cao Cấp CX3 Thanh Trang làm trắng sáng da, mịn da và se khít lỗ chân lông.

 Còn hàng


Bột Mặt Nạ Dưỡng Da Cao Cấp CX3 Thanh Trang là hủ dạng bột từ thiên nhiên 100% màu trắng chúng ta có thể vừa dùng làm sữa rữa mặt để loại bỏ những lớp bụi bẩn trên da mặt, bên cạnh đó trong quá trình sử dụng dung dịch mụn nám Thanh Trang bạn muốn đắp mặt thì loại này cũng hỗ trợ luôn nhé. Dùng CX3 làm mền da, mịn da và giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo da của bạn nhé..!!

Thành phần chính trong bột mặt nạ dưỡng da cao cấp CX3 Thanh Trang: Nhân sâm, phấn hoa, bạch linh cúc, tinh bột nghệ, trà xanh, cam thảo, hoa hồng… Và một số loại thảo dược thiên nhiên quý giá khác

( Thành phần bên trong của hộp )

Công dụng bột mặt nạ dưỡng da cao cấp CX3Thanh Trang: Thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo da, giúp da căng mịn, trắng sáng, se khít lỗ chân lông, sạch, giảm nhờn, ngừa mụn. Săn chắc da mặt và đặt biệt còn ngăn ngừa lão hóa da, giúp lưu thông các mạch máu trên da, làm trẻ hóa da mặt. Đặc biệt đối với những làn da dầu, nhờn nhiều cành nên dùng kèm bột CX3, vì bột CX3 trong 1 - 2 tuần kiềm nhờn bạn thấy rõ rệt.

                Hướng dẫn sử dụng:     

Rữa mặt: Làm ướt da mặt, trộn nữa muỗng bột CX3 với nước (muỗng sữa chua), rữa và massage đều mặt, có thể dùng thay thế sữa rữa mặt.

 Đắp mặt bằng bột mặt nạ dưỡng da cao cấp CX3 Thanh Trang: Trộn 1 – 2 muỗng bột mask với sữa tươi không đường (muỗng sữa chua), đắp 20 – 30 phút rồi rữa mặt lại bằng nước sạch, 2 – 3 lần/ tuần.

>>> Click vào video bên dưới xem chi tiết Cách Sử Dụng Bột CX3 Thảo Dược Thanh Trang:

Tất cả các SẢN PHẨM trên thị trường không phải sản phẩm nào cũng được cấp giấy công bố được phép lưu hành. Và không phải giấy công bố nào cũng thật 100%, sự thật là có rất nhiều hình ảnh tờ giấy được đăng tải lên các trang mạng, nhưng sản phẩm đó hoàn toàn không có giấy công bố thật mà họ dùng công nghệ photoshop để chỉnh sửa hình ảnh, nhằm đánh lừa Khách Hàng và hệ thống bán hàng. ( Nếu sản phẩm có giấy công bố thật thì họ sẽ không ngại quay video tường tận các tờ giấy ấy công khai cho Khách Hàng và Hệ Thống bán hàn

THANH TRANG luôn Chất Lượng - Hiệu Quả - An Toàn - Trách Nhiệm - Nhà máy giấy tờ đầy đủ tiêu chuẩn - Hợp Pháp.

( Phiếu công bố sản phẩm  Mặt Nạ Cao Cấp Dưỡng Da CX3 Thanh Trang )

Giờ đây bạn đã không còn hoang mang khi sử dụng sản phẩm nữa nhé!