Sắp xếp


270.000đ

Bạn cần có một loại dầu gội làm sạch da, hỗ trợ phục hồi tóc và điều trị rụng tóc. Hãy chọn ngay dầu gội Olio Thanh Trang, là một sản phẩm với nhiều công dụng, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn sản phẩm cap cấp nhà Thanh Trang. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này bạn nhé!

270.000đ

Bạn có mái tóc lưa thưa, không được dày đẹp như bạn bè? Bạn vô tình chọn một kiểu tóc lỡ thì không hợp với mình, bạn cần có một sản phẩm hỗ trợ đẩy nhanh quá trình mọc tóc. Nhưng đồng thời không vì vội vàng mà sản phẩm gây hại cho tóc, bạn cần sản phẩm này còn có thể phục hồi những sợi tóc hư tổn và có khả năng dưỡng tóc, bảo vệ da đầu một cách hiệu quả. Hãy yên tâm vì đã có Phục hồi tóc Olio nhà Thanh Trang.

290.000đ

Bạn không may mắn có một mái tóc lưa thơ chỉ được vài sợi tóc? Bạn lo lắng vì những sản phẩm tạo kiểu và nhiệt tác động vào làm tóc bạn khô rối, dễ rụng tóc? Đừng lo lắng vì đã có Tinh chất mọc tóc Olio Thanh Trang. Với sự kết hợp tinh túy từ vỏ bưởi và nhân sâm một cách hòa quyện, giúp nuôi dưỡng và kích thích tóc mọc nhanh một cách đáng ngạc nhiên. Từ nay, hãy yên tâm và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, để lấy lại mái tóc bạn mong ước ngày nào.

170.000đ

 Son môi đang trở thành một sản phẩm rất phổ biển và dễ sử dụng dành cho mọi đối tượng. Chúng ta sẽ không thể không thừa nhận rằng son môi là món đồ không thể thiếu đầu tiên của chị em phụ nữ khi bước ra đường. Vậy nên, bạn cần có cho mình một sản phẩm “son siêu xịn”, với nhiều dưỡng chất và đặc biệt không chứa chất độc hại cho môi. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về dòng son Tyra Liptick Thanh Trang, chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài long tối đa cho bạn. 

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng