Serum DZO Căng Bóng Thanh Trang

230.000đ

Serum là sản phẫm chăm sóc da manh tính tập trung cao với sử góp mặt của nhiều hoạt chất như thành phần chống oxi hóa, các loại axit và vitamin. Serum có thể giúp làn da của bạn tăng cường sản xuất collagen và dưỡng ẩm tối đa trong khoảng thời gian dài. Serum có kết cấu nhẹ hơn vì nó đước kết hợp từ nhưng phân tử nhỏ hơn, chúng có thể chuyển tiếp những dưỡng chất bổ sung vào sâu hơn trong làn da. 


Còn hàng

Serum Dzo Thanh Trang đước chiết suất từ nhân xâm và thảo được thiên nhiên phù hợp với mọi loại da và giúp:

- Tái tạo xâu và nuôi dưỡng da từ tận gốc đến rễ 

- Ngăn mụn, Nám, Tàn Nhan,... 

- Ngăn chặn lão hóa sau tuổi 25 

- Se khít chân lông 

Serum có công thức đước nhắm đến các vấn đề đặc biệt của làn da nằm dưới lớp biểu bì như việc hình thành sắc tố da, đồi mồi hay các nếp nhăn sâu. Sản phẫm này là một phần thiết yếu của quy trình chăm sóc da chống lão hóa và các nghiên cứu lâm sàng chuyên nghiệp đã chứng mình được hiểu quả của nó.

( Hình ảnh sản phẩm )

- Cung cấp và căng bóng cho da 

Thành phần: được chiết suất 99% thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên 

                                ( Hình ảnh sản phẩm )

Hướng Dẫn sử dụng: rửa mặt sạch với nước ( tốt nhất là nước ấm ) sau đó bạn tha 1 lượng serum vừa đủ massage nhẹ nhàng cho da, để đạt kết quả cao bạn nên sử dụng serum Dzo Thanh Trang ngày 2 lần sáng và tối.

Tất cả các SẢN PHẨM trên thị trường không phải sản phẩm nào cũng được cấp giấy công bố được phép lưu hành. Và không phải giấy công bố nào cũng thật 100%, sự thật là có rất nhiều hình ảnh tờ giấy được đăng tải lên các trang mạng, nhưng sản phẩm đó hoàn toàn không có giấy công bố thật mà họ dùng công nghệ photoshop để chỉnh sửa hình ảnh, nhằm đánh lừa Khách Hàng và hệ thống bán hàng. ( Nếu sản phẩm có giấy công bố thật thì họ sẽ không ngại quay video tường tận các tờ giấy ấy công khai cho Khách Hàng và Hệ Thống bán hàng xem )
THANH TRANG luôn Chất Lượng - Hiệu Quả - An Toàn - Trách Nhiệm - Nhà máy giấy tờ đầy đủ tiêu chuẩn - Hợp Pháp.

                  ( Phiếu công bố sản phẩm  Serum DZO Căng Bóng Thanh Trang ) 

 Giờ đây bạn đã không còn hoang mang khi sử dụng sản phẩm nữa nhé!

Để mua hàng tiêu chuẩn và tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, các bạn vui lòng tìm hiểu cũng như đặc hàng sản phẩm Serum Dzo Collagen Thanh Trang tại website: https://myphamthanhtrang.vn/, hoặc liên hệ nhân viên tư vấn qua số hotline: 0869.250.046

 

Bình luận